Phụ kiện Laptop ngày càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Vì xét về mức độ cần thiết và phổ biến, một chiếc Laptop hiện nay hầu như không kém một chiếc điện thoại di động là mấy. Mặc dù có khả năng làm được nhiều việc, nhưng để laptop hoạt động có năng suất hơn thì không thể thiếu các phụ kiện tương thích. 

Và đây là 4 phụ kiện theo Thế Giới Đồ Họathiết yếu, dành cho laptop để bạn tham khảo:

1. Phụ kiện Laptop – Giá đỡ laptop: 

Phụ kiện Laptop

Phụ kiện này có thể giúp đặt laptop của bạn lên trên bề mặt thoáng khí phục vụ cho việc tản nhiệt máy tốt hơn. Song song đó, còn giúp cho bạn cải thiện tư thế ngồi. Có được cảm giác ngồi làm việc thoải mái hơn. Vì nếu không sẽ gây ra những vấn đề trên chính cơ thể bạn. Đó là đau mỏi xương khớp, có thể đến từ lưng, vai, gáy và cả cổ.

2. Bộ dụng cụ vệ sinh bàn phím: 

Phụ kiện Laptop-1

Đối với những người làm việc và tiếp xúc với laptop thường xuyên, thì không thể bỏ quên việc vệ sinh bàn phím laptop. Việc này rất quan trọng để đảm bảo cho chiếc laptop của bạn có thể dùng được lâu dài hay không. 

3. Túi chống sốc: 

Phụ kiện Laptop-2

Một chiếc túi chống sốc chuyên nghiệp sẽ bảo vệ laptop của bạn trong quá trình di chuyển, chống các va đập nhẹ, những vết xước nhỏ trên thân máy đến những va đập lớn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của máy.

4. Chuột không dây: 

Mặc dù laptop vốn đã có sẵn chuột touchpad trên máy. Nhưng đa phần nó nhỏ và sử dụng không cơ động như chuột bên ngoài. Vì thế, chuột không dây là một lựa chọn cần thiết. Ưu điểm của loại chuột này là gọn gàng, không bị vướng với dây cắm vào cổng kết nối.

Phụ kiện Laptop-3

Việc lựa chọn phụ kiện laptop không hề đơn giản, nhất là với những người lần đầu sử dụng laptop. Do vậy hãy cân nhắc những gợi ý ở trên để tối ưu hóa sức mạnh của laptop bạn nhé.

Tham khảo thêm bộ giá đỡ laptop Moft tại: https://graphicworld.vn/product/gia-do-moft-laptop-co-lo-thong-khi/