Máy tính bảng, ipad là dụng cụ công nghệ được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Vì sự tiện lợi và kích thước vừa đủ để thay thế laptop khi làm việc ở những nơi công cộng. Khi sử dụng máy tính bảng bạn sẽ rất bất lợi nếu lúc nào cũng cầm hoặc đặt lên bàn mà không được kê lên vừa tầm mắt. 

Vì vậy, giá đỡ máy tính bảng đã ra đời để hỗ trợ người dùng một cách tiện lợi nhất. Nhưng để lựa chọn cho mình một loại giá đỡ máy tính bảng chất lượng cần phải lưu ý những đặc điểm sau.

Kết cấu giá đỡ máy tính bảng ipad

Ngoài giá đỡ máy tính bảng ipad còn có giá đỡ laptop, điện thoại, mỗi loại có cấu tạo và kích thước khác nhau đôi chút để phù hợp. Giá đỡ máy tính bảng thường kết hợp hai thành phần: vỏ bao bọc thiết bị và giá đỡ. Thông thường các loại giá đỡ người ta quan tâm đến sự tiện lợi, bạn có thể lựa chọn loại giá đỡ gấp gọn.

Tùy vào sự lựa chọn của bạn thích hợp với công việc của mình. Có những người sử dụng thường xuyên ở quán cà phê hay nhiều nơi khác nhau thì sẽ lựa chọn các loại khác nhau. Suy cho cùng, sự tiện lợi và độ bền vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Một chiếc giá đỡ vừa cứng cáp, vừa nhỏ gọn, dễ cầm đi. Bạn có thể tham khảo loại giá đỡ máy tính bảng ipad gấp gọn moft stand tại graphicworld.

Giúp bảo vệ

Khi lựa chọn giá đỡ máy tính bảng, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề giá đỡ có ảnh hưởng xấu đến thiết bị hay không. Ngoài ra, có nhiều loại giá đỡ gây trầy xước máy vì chất liệu quá thô cứng. Cũng có loại quá mềm khiến máy tính bị rơi rớt khi đỡ. 

Kích thước

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn giá đỡ máy tính bảng, ipad. Bạn cần phải đo đạc kích thước ipad của mình trước khi mua. Vì nếu không, bạn mua về không vừa vặn thì rất bất tiện. Ngay cả kích thước giá đỡ, sẽ có khoảng bao nhiêu inch được ghi rõ ở tờ hướng dẫn sử dụng.

Nếu bạn đang ở trong một môi trường thương mại hoặc cố định thì có thể dùng loại cồng kềnh chắc chắn. Nơi máy tính bảng sẽ được sử dụng như một điểm bán hàng, bảng đơn đặt hàng hoặc kiosk thông tin. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại di động, gọn nhẹ để có thể sử dụng mọi nơi.

Tính thẩm mỹ

Dù là giá đỡ nhưng nó như chiếm trọn không nửa không gian bề mặt sau của bạn. Bạn cũng sẽ cần sự thẩm mỹ khi mang nó ra ngoài chỗ đông người. Nó tựa như một phụ kiện trên người bạn hoặc chiếc áo khoác bạn mặc, nếu xấu bạn cũng không cần nó. 

Giữa nơi lạnh 18 độ, 1 chiếc áo ấm làm bạn cảm thấy con người ấm áp. Nhưng một chiếc áo vừa ấm vừa đẹp sẽ rất trọn vẹn cả tâm hồn và thể xác. Giá đỡ máy tính bảng cũng vậy, nó y như sự cảm nhận về chiếc áo ấm bạn mặc giữa mùa đông. 

 

Tính linh hoạt

 

Các loại giá đỡ cần phải linh hoạt thì việc di chuyển và làm việc của bạn mới thực sự tiện lợi. Ví dụ một buổi sáng bạn làm việc tại nhà, chiều bạn thấy chán ra cà phê làm việc. Hoặc một ngày bạn chạy bộ trong nhà muốn nghe nhạc thì điều quan trọng nhất phải là sự linh hoạt. Vừa gọn gàng vừa tiện thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Mua giá đỡ máy tính bảng ipad tại graphicworld có tốt không?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ máy tính bảng cũng như nhiều nơi bán. Nhưng không phải ở đâu bạn cũng được hỗ trợ một cách tốt nhất. Điều quan trọng nhất là bạn không được để giá tiền làm bạn sai lầm khi chọn hàng hóa. 

Tại graphicworld store, bạn yên tâm vì ở đây nhập hàng 100% chính hãng. Bạn sẽ được bảo hành 1 năm 1 đổi 1, hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, bạn còn được tích điểm và hưởng ưu đãi cho các lần mua tiếp theo. Sản phẩm nhập chính ngạch vẫn an toàn nhất cho người tiêu dùng. 

Xem thêm: Giá đỡ ipad chính hãng trên ô tô